GIẢI PHÁP BƠM NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

BƠM NƯỚC BẰNG HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Là một công ty chuyên về nghiên cứu sản xuất và ứng dụng điện năng lượng mặt trời vào cuộc sống. Trong chặng đường hoạt động, Hưng Khang Solar đã và đang bắt đầu gặt hái được nhiều thành công và khẳng định chỗ đứng trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng trên toàn quốc.

► Định hướng & chiến lược 

Với chiến lược định hướng phát triển hoàn hảo, với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết được đào tạo kỹ năng, chuyên môn một cách bài bản trong và ngoài nước, cùng sự học hỏi, nghiên cứu công nghệ không ngừng, Hưng Khang Solar đã không ngừng khẳng định năng lực và uy tín của mình trong việc cung cấp các giải pháp hoàn hảo nhất đến người tiêu dùng.

Sản Phẩm

Hưng Khang Solar chuyên cung cấp đầy đủ các gói giải pháp công nghệ nguồn điện thông minh từ năng lượng mặt trời hòa lưới, độc lập, hybrid … cho các dự án, công trình, căn hộ, gia đình, hệ thống đèn đường, đèn sân vườn, hệ thống tưới tiêu…

Ưu Điểm & Ứng Dụng Khi Sử Dụng Hệ Thống Bơm Năng Lượng Lượng Mặt Trời

 • ● Mặt trời là nguồn tài nguyên vô tận, sạch sẽ và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng thoải mái mà không cần phải trả bất kỳ chi phí nào.
 • ● Hệ thống bơm năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường, hoàn toàn không gây hại và không gây bất kỳ tiếng ồn nào.
 • ● Hệ thống bơm trực tiếp từ nắng có độ bền cao, hầu như không phát sinh chi phí vận hành.
 • ● Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động, tự động bơm khi có nắng, và tự động nghỉ khi không có nắng hoặc vào ban đêm.
 • ● Chi phí cho một hệ thống thấp, tuổi thọ hệ thống cao, hệ thống đạt hiệu quả kinh tế cao.
 • ● Việc lắp đặt hệ thống khá đơn giản, việc bảo trì hệ thống dễ dàng.
 • ● Sử dụng bơm 3 pha nên hiệu suất cao, có thể tận dụng bơm hiện hữu của khách hàng, cũng như hệ thống ống nước, bộ hút sâu..mà không cần thay bơm mới mà chỉ cần đổi 1 pha sang 3 pha.

► Ứng Dụng

 • ● Hệ thống là sự kết hợp lý tưởng của nhu cầu nước tưới và nguồn năng lượng mặt trời vô tận miễn phí, giữ gìn môi trường, tiết kiệm năng lượng và giảm tối đa chi phí. Đây là giài pháp lý tưởng mới cho các trang trại trồng rau, cây ăn trái, cao su, cafe, điều, tiêu, thanh long... Nước được bơm ngay cả vào những ngày có mây và mù sương.
 • ● Ứng dụng năng lượng mặt trời trong cung cấp năng lượng cho máy bơm nước giúp giảm chi phí điện năng, là điểm thăm quan lý tưởng cho mô hình nông nghiệp công nghệ cao.
 • ● Ứng dụng cho trang trại, những vùng chưa có điện và cả những vùng có điện để thay thế những nhược điểm của máy phát khi dùng xăng dầu giá thành ngày càng cao, ô nhiễm môi trường cũng như giảm số điện hàng tháng.
 • ● Ứng dụng cho các biệt thự, công ty để tưới vườn cỏ, cây trong sân vườn tự động tưới.

▬ CÁC GIẢI PHÁP BƠM NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Hệ thống bơm trực tiếp từ nắng công suất nhỏ
Đây là hệ thống sử dụng cho những bơm có công suất nhỏ từ 0.5- 1HP

► Ưu điểm của hệ thống bơm trực tiếp công suất nhỏ

Dùng với bơm công suất nhỏ hơn 1Hp, thích hợp cho bơm nước gia đình - Điều khiển bơm trực  tiếp từ nắng.

Điều khiển bơm trực tiếp từ nắng - Ắc quy chỉ đóng vai trò ổn định hệ thống và lấy điện khi trời không nắng (tăng hiệu suất hấp thu nắng)

Sử dụng bơm 3 pha (3 Pha - 220V ) nên hiệu suất đạt cao nhất. Có thể tận dụng bơm hiện hữu của khách hàng ( quấn lại) cũng như hệ thống ống nước, bộ hút sâu... mà không cần thay bơm mới, chỉ cần đổi lại từ 1 pha sang 3 pha.

Độ bền rất cao: Tấm pin độ bền 30 năm. Ắc quy độ bền thường trên 5 năm. Chỉ sử dụng 1 ắc quy đóng vai trò ổn định nên chi phí cho ắc quy sau này là không đáng kể

 

 

Nguyên Lý Hoạt Động

 • Hệ thống tấm pin sẽ nhận năng lượng bức xạ mặt trời và chuyển hóa thành điện năng cung cấp cho biến tần NLMT để điều khiển trực tiếp máy bơm nước 1 pha hoặc 3 pha (220 V/380 V) mà không cần điện lưới.
 • Nước được bơm trực tiếp từ sông, suối, giếng cho việc tưới tiêu hoặc có thể được dự trữ vào các bể chứa/hồ nước trên cao để sẵn sàng cho việc tưới tiêu bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

 

Sản phẩm nổi bật

Chúng tôi trên Facebook